Ảnh nude độc chỉ có ở Nhật Bản

Bộ ảnh nude độc đáo chỉ có ở Nhật Bản bạn có tin không? đó là ăn Sushi trên cơ thể các người mẫu không một miếng vải che thân để lộ làn da trắng mút, và một thân hình gợi cảm và tất các người mẫu này sẽ đóng vai trò là một chiếc bàn ăn và tất nhiên các món ăn Sushi sẽ được đặt lên các bộ phận nhạy cảm của cơ thể

Đến với một số nhà hàng của Nhật Bản, bạn sẽ thấy tất cả các “bàn ăn” đều là những cô gái nude 100%.

anh-nude-61

Được biết, đây là một hình thức nghệ thuật nhà hàng của xã hội Nhật Bản vốn là truyền thống văn hóa được gìn giữ qua nhiều thế hệ. Các cô gái muốn được làm “chiếc bàn” phải đáp ứng yêu cầu khuôn mặt xinh xắn, dáng người phải thật chuẩn.

Vì đây là hình thức thưởng thức đồ ăn vô cùng khác biệt nên cái giá bạn bỏ ra để có được bữa ăn này cũng không hề rẻ. 370 USD/suất ăn, nhưng vẫn thu hút được rất nhiều khách.

anh-nude-71

Đã có khá nhiều ý kiến về hình thức này, có người cho rằng: “Đây là sự kết hợp giữa con người, tự nhiên và ẩm thực”, họ rất hài lòng với nét văn hóa này, nhưng cũng không ít người cho rằng: “Đây là hình thức biến thái trong các nhà hàng Nhật, chỉ nhằm mục đích thu hút ánh mắt của công chúng, đồng thời cũng không tôn trọng cơ thể người con gái…”.
Chúng ta hay cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh nude trong bai viêt này nhé:

  anh-nude-91

anh-nude-101

Bạn đánh giá bộ ảnh này mấy sao ? [ratings]