Nóng mắt với ảnh ‘giường chiếu’ của nữ sinh tràn ngập facebook

Mới đây, một nữ sinh bị công khai ảnh nóng trên facebook. Cô gái này tá hoả khi phát hiện những bức ảnh khoe thân, ảnh “giường chiếu” chụp cùng người yêu bỗng nhiên “chình ình” trên facebook của mình.

Nóng mắt với ảnh 'giường chiếu' của nữ sinh tràn ngập facebook

Ngay cả tên facebook là T.B cũng bị đổi thành “Chuyên bán dâm” và đăng kèm những lời lẽ không đứng đắn.

Còn ảnh quan hệ với người yêu thì được dùng làm ảnh bìa.

Nóng mắt với ảnh 'giường chiếu' của nữ sinh tràn ngập facebook

T.B đã phải khoá ngay tài khoản facebook và đi giải thích với bạn bè rằng mình bị hack, nhưng lúc này, hình ảnh phản cảm của cô đã bị nhiều người nhìn thấy, lời bàn ra tán vào không ngớt.

Sau khi hình ảnh nóng được tung lên, cư dân mạng đã dậy sóng và có nhiều ý kiến trái chiều:

Một bạn chia sẻ: “Chắc là cô gái bị mất điện thoại và chưa out khỏi facebook”.

Một ý kiến khác: “Dạo này nhiều em teen bị hack facebook rồi đăng ảnh nóng với người yêu nhỉ. Chẳng biết các em bây giờ sống thoáng quá hay không nhưng mà những chuyện riêng tư phải cẩn thận chứ. Mà tự mình chụp cho đã chứ có phải ai chụp lén đâu rồi nói bị tung lên, không biết bị hack thật hay không nữa”.

Nóng mắt với ảnh 'giường chiếu' của nữ sinh tràn ngập facebook

Thời gian gần đây, liên tục xuất hiện những vụ tai tiếng ảnh nóng, clip nóng của các cô gái trẻ trên mạng. Khổ chủ thường đưa ra lời giải thích là bị hack facebook.

Không rõ thật hư ra sao, nhưng dù có bị hack thật thì những hình ảnh, clip thầm kín bị công khai trên mạng cũng không thể vãn hồi. Thanh danh của các cô gái bị tổn hại cũng không thể lấy lại, cuộc sống của người con gái bị ảnh hưởng rất nhiều về sau này.

Tuy nhiên, cũng phải nhấn mạnh rằng nguyên nhân ban đầu là do các cô gái quá dại dột khi tự tay chụp những bức ảnh phản cảm, rồi gửi cho người yêu, đồng thời sơ hở khi để lọt ảnh nóng vào tay người ngoài.

Đây là bài học chung cho các bạn trẻ cảnh giác hơn với tính bảo mật của facebook. Đồng thời, bạn trẻ cũng cần phải hết sức tỉnh táo trong vấn chụp ảnh “tự sướng”

Các chuyên gia mạng khuyến cáo người dùng luôn luôn thoát ra sau khi ngừng sử dụng Facebook, không đồng bộ ứng dụng facebook với các thiết bị di động và cần thực hiện đầy đủ các bước bảo mật mà facebook khuyến cáo.

 

Bạn đánh giá bộ ảnh này mấy sao ? [ratings]

0
Tin 18+ 1546 Comments Off on Nóng mắt với ảnh ‘giường chiếu’ của nữ sinh tràn ngập facebook