“Vì Sao Đưa Anh Đến” và “Tuổi Nổi Loạn” đốn tim teen Việt

Dàn diễn viên lung linh
Điểm chung đầu tiên mà teen mình dễ dàng nhận ra yếu tố chính quyết định thành công của hai bộ phim này chính là dàn diễn viên ngôi sao vô cùng xinh tươi và hoành tráng.
Ở “Vì Sao Đưa Anh Đến”, các nhân vật có ngoại hình miễn chê, gu thời trang sành điệu đã tạo thành thỏi nam châm hút khán giả qua tất cả các tập. Bên cạnh đó, tình huống phim hài hước, nội dung liên kết giữa thời cổ trang và hiện đại cũng khiến người xem tò mò đến phút cuối phim.
Còn trong “Tuổi Nổi Loạn”, các nhân vật lại trẻ trung, xinh trai, đẹp gái khiến bộ phim về đề tài học đường trở nên nổi như cồn. Ngoài ra, với diễn xuất cực “mượt”, ít người biết rằng các bạn diễn viên này còn rất trẻ, có người chỉ mới 16 tuổi nhưng đã rất quen thuộc với cái fan truyền hình Thái Lan.
Jeon Ji Hyun (vai Chun Song Yi) sang chảnh dưới mọi góc nhìn và cũng là tâm điểm hài hước cho cả bộ phim
Kịch bản “chuẩn không cần chỉnh”
Mặc dù bối cảnh và nội dung phim không phái là mô típ mới, nhưng kịch bản “Vì Sao Đưa Anh Đến” đã “đốn tim” fan cực ngọt với những lời thoại đáng yêu, lãng mạng dành cho tuổi trưởng thành khiến các fan, đặc biệt là các cô gái, mơ màng bay bổng tít tận trời mây. Ngoài ra, tình huống phim hài hước cũng đóng góp ít nhiều trong quá trình câu view khán giả.
Ngược lại, “Tuổi Nổi Loạn” tập trung phản ánh thực trạng học đường “nóng” đang được xã hội quan tâm như quay cóp, đánh nhau, đồng tính, quan hệ tình dục trước tuổi vị thành niên… Phim đặt ra các tình huống chân thực, buộc nhân vật phải tự bộc lộ cá tính riêng của mình để giải quyết khó khăn dựa nền tảng văn hóa, giáo dục và đạo đức của người Thái Lan.
Nhắng nhít chit chat với Sticker
Điểm đặc biệt nhất của hai bộ phim này chính là các nhân vật sử dụng tin nhắn Sticker xì tin để trò chuyện với nhau tạo nên trào lưu mới trong giới trẻ hiện nay. Những bộ Sticker đa dạng, dễ thương hình Gấu Brown hay Thỏ Cony của LINE Messenger đã trở thành “đại diện” giúp các nhân vật thể hiện cá tính và gửi gắm nhiều cảm xúc đặc biệt. Nếu như các sticker giúp “Vì Sao Đưa Anh Đến” thể hiện tình yêu ngọt ngào của người trưởng thành thì “Tuổi Nổi Loạn” lại đầy ắp những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương của các tình yêu “gà bông”.
Người yêu của Mok (phim “Tuổi Nổi Loạn”) thường xuyên “bỏ bom” tin nhắn và dùng những Sticker hờn dỗi làm nũng anh chàng mê chụp ảnh này. Còn “cụ” Do Min Joon (phim “Vì Sao Đưa Anh Tớ”) từ một người chỉ sử dụng máy nhắn tin cổ lổ sĩ cũng phải nâng cấp lên smart phone và tập tành dùng Sticker chỉ để đến gần hơn cô nàng Chun Song Yi.
Ngoài ba điều trên, vẫn còn rất rất nhiều điểm chung cực xì tin và đáng yêu từ hai bộ phim này đang chờ teen mình khám phá đó! Có thể thấy, các nhà làm phim đã tận dụng lồng ghép các trào lưu và sở thích đang được thịnh hành của teen vào tác phẩm để bộ phim trở nên gần gũi hơn với thanh thiếu niên tụi mình. Các teen hãy cùng chờ xem những điều thú vị tiềm ẩn nào sẽ xuất hiện từ các cơn sốt phim Châu Á sắp tới nhé!

Bạn đánh giá bộ ảnh này mấy sao ? [ratings]