“Bản lĩnh đàn ông” của chàng trong cách chọn bao cao su

Bao cao su không chỉ có tác dụng bảo vệ an toàn tình dục của các cặp đôi mà hơn thế, chúng còn là một khía cạnh giúp bạn đánh giá được khá chính xác các thói quen, sở thích cũng như bản lĩnh tình dục của phái mạnh. Hãy cùng anhnude.info khám phá điều đó nhé.

Thói quen dùng bao cao su

Thói quen dùng bao cao su

Lựa chọn bao cao su không chất bôi trơn

Chàng đang chăm chăm vào những khoái cảm của bản thân mà quên đi cảm nhận của bạn trong cuộc yêu. Lựa chọn bao cao su không có chất bôi trơn bạn có thể gặp nhiều khó khăn hơn trong khi làm tình.

Bao cao su có chất bôi trơn

Chất bôi trơn sẽ làm giảm sự ma sát giữa dương vật với âm đạo khiến các cặp đôi tự tin và thoải mái hơn với nhiều tư thế khác nhau. Một số nam giới có biểu hiện của người yếu sinh lý nam thường sử dụng loại bao cao su này để chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ lâu ra hơn.

Chọn  loại bao cao su có thêm chất khử trùng

Chàng có thể ví ngang với một kẻ hủy diệt. Mọi trường hợp khiến đối tác có thai ngoài ý muốn chàng đều dập tắt chúng bằng cách này. Chàng khá cẩn thận và tỷ mỉ.

Bao cao su có gai

bao cao su kích thích có gai

bao cao su kích thích có gai

Một số loại bao cao su mỏng có gai hoặc gân hỗ trợ nam giới thêm khoái cảm trong khi yêu. Chàng được trải nghiệm và dễ dàng đạt được cực khoái. Tuy nhiên, nếu sử dụng loại bao cao su này chàng có thể có khả năng tình dục kém hoặc suy giảm ham muốn.

Bao cao su max size

Khi bạn nhìn thấy kích cỡ bao cao su chàng sử dụng bạn có thể biết được kích thước cậu nhỏ. Nếu đó là chiếc max size thì cậu nhỏ của chàng chắc chắn thuộc hàng khủng đấy.

Xem thêm:

Bao cao su có nhiều màu sắc

Chàng khá thích thú với những trải nghiệm của cuộc yêu. Với chàng, tình dục không chỉ dừng lại ở đó, chàng luôn đổi mới phương pháp yêu và khá sáng tạo. Bạn sẽ có một cuộc yêu nồng cháy với chàng.

Bao cao su có nhiều mùi hương

Nếu chàng sử dụng các loại bao cao su có nhiều mùi hương khác nhau thì chắc chắn anh ấy là người khá tinh tế. Bạn có thể sẽ rất bất ngờ về những điều mà chàng làm cho mình.

Dựa trên thói quen lựa chọn và sử dụng bao cao su bạn có thể đánh giá được nhiều điều về sở thích, quan niệm sống cũng như bản lĩnh tình dục của chàng.

Tìm hiểu một số thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới hiện nay tại http://yeusinhlynamgioi.com/thuoc-tri-benh-yeu-sinh-ly-nam-gioi/

 

Bạn đánh giá bộ ảnh này mấy sao ? [ratings]