Chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất?

Xuất tinh sớm là một trong những bệnh khó nói của nhiều nam giới, gây mặc cảm, tự ti và khiến tình cảm lứa đôi rạn nứt sau những lần quan hệ không được thăng hoa. Do đó, điều cấp thiết hơn là cần điều trị và chữa xuất tinh sớm hiệu quả. Vậy điều trị xuất tinh sớm ở đâu?

chữa bệnh xuất tinh sớm

chữa bệnh xuất tinh sớm

Địa chỉ các bệnh viện chữa bệnh xuất tinh sớm uy tín nhất:

  • https://bvlvpqn.vn/cach-chua-xuat-tinh-som-tai-nha/
  • Vinmec

Điều trị xuất tinh sớm là cả một quá trình dài đòi hỏi sự kiên trì và hơn thế cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh để có biện pháp chữa trị hiệu quả. Nguyên nhân gây xuất tinh sớm có thể xuất phát từ nhiều yếu tố  như do tâm lý, do sức khỏe suy nhược, hay do những tổn thương cơ thể gặp phải… Với mỗi nguyên nhân lại có những biện pháp điều trị khác nhau.

Xem thêm:

Một số cách điều trị xuất tinh sớm hiện nay

-Dùng biện pháp tâm lý: xuất tinh sớm do nguyên nhân tâm lý chịu áp lực, căng thẳng hoặc mất cân bằng trong sinh hoạt hàng ngày có thể sử dụng biện pháp này để chữa trị. Bên cạnh đó, xuất tinh sớm là hiện tượng rất phổ biến ở nam giới nên cần tạo không gian thoải mái, không căng thẳng để kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm.

-Dùng thuốc chống xuất tinh sớm: Thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc như thuốc uống, thuốc xịt, gel bôi có tác dụng làm giảm kích thích tạo dương vật ngăn quá trình xuất tinh sớm. Tìm hiểu thêm về thuốc điều trị suất tinh sớm.

-Phẫu thuật: Nhiều nam giới tìm đến phương pháp phẫu thuật cắt dây phanh để điều trị bệnh xuất tinh sớm. Phương pháp này cũng có nguy cơ biến chứng cao nên nam giới cần cân nhắc trước khi sử dụng.

-Chống xuất tinh sớm qua bài tập: Một số bài tập cơ chuyên dụng với hình thức Yoga, kegel, tập cơ bụng sẽ kiểm soát là làm chủ thời gian xuất tinh, chống xuất tinh sớm hiệu quả. Dựa trên phương pháp  này, có nhiều cơ sở nam giới đưa ra những bài tập hiệu quả chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc an toàn tuyệt đối và hiệu quả điều trị cao. Tìm hiểu thêm nhiều kiến thức tình dục giới tính tại https://anhnude.info/

Nguồn: http://banlinhdanong.com/chua-xuat-tinh-som-o-dau-tot-nhat-hieu-qua-nhat/

 

Bạn đánh giá bộ ảnh này mấy sao ? [ratings]