Thủ dâm và những điều cần biết

Xung quang việc thủ dâm có rất nhiều vấn đề à không phải ai cũng biết được, thủ dâm nó giống như một con dao hai lưỡi nó vừa có mặt lợi nhưng cũng có mặt hại. Nếu như chúng ta biết thủ dâm đúng cách và có chừng mực thì mang lại rất nhiều lợi ích. Hôm nay https://anhnude.info/ xin chia sẻ bài viết  hy vọng sẽ giúp cho các bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Lợi ích của việc thủ dâm

Lợi ích của thủ dâm

Lợi ích của thủ dâm

>>> Xem thêm: Thế nào là yếu sinh lý tại đây

Thủ dâm mang lại rất nhiều lọi ích cho cả nam và nữ, thủ dâm chính là cách thỏa mãn nhu cầu sinh lý một cách tốt nhất, giúp tăng cường sinh lý, giảm stress, căng thẳng . Ngoài gia việc thủ dâm còn giúp cho cả nam và nữ tăng cường sản sinh nội tiết tố sinh dục trong cơ thể giúp cho sinh lý phát triển theo hướng tích cực.

Việc thủ dâm mang lại rất nhiều lợi ích nếu như biết thủ dâm đúng cách  sẽ khiến cho bệnh nhân  giảm nguy cơ mắc các  bệnh như viêm tuyến tiền liệt, phòng các bệnh về tim mạch, tiểu đường…

Thủ dâm giúp cho cả nam và nữ kiềm chế được nhu cầu sinh lý giúp giảm quan hệ tình dục với những đối tượng khác, phòng chống các bệnh xã hội nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục….

Khiến cho cậu nhỏ phát triển một cách tốt nhất có thể, tạo nên hình ảnh ấn tượng trong mắt người phụ nữ của mình.

Thủ dâm còn giúp cho việc điều trị xuất tinh sớm một cách hiệu quả nhất. Khi bị xuất tinh sớm thì nam giới thường áp dụng thủ dâm một cách khoa học để luyện tập kéo dài thời gian, mỗi lần như thế sẽ giúp cho tình trạng xuất tinh sớm của bạn được cải thiện.

Tác hại của việc thủ dâm.

Tác hại của việc thủ dâm

Tác hại của việc thủ dâm

Khi mà thủ dâm không đúng cách hoặc thủ dâm quá nhiều nam giới có thể gặp những hậu quả đáng tiếc vì không hiểu rõ về vấn đề này.

Thủ dâm nhiều, nhanh với tâm trạng lo sợ sẽ khiến cho nam giới rất dễ mắc bệnh xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương. Hai bệnh trên đều là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới và bạn rất khó để có con như ý muốn.

Thủ dâm khiến tổn hao đến sức khỏe, cơ thể mệt mỏi, uể oải.

Thủ dâm khiến cho nam giới mất dần đi hứng thú quan hệ tình dục, khi các nhu cẩu về sinh lý được thỏa mãn sẽ làm cho nam giới mất dần đi cảm giác với người tình của mình, việc quan hệ vợ chồng không còn được mặn mà dẫn đến rất dễ làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Nguồn: http://yhocvietnam.com.vn/suc-khoe-gioi-tinh/yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-la-gi/

 

 

Bạn đánh giá bộ ảnh này mấy sao ? [ratings]