Bệnh nhân nữ bị bác sĩ quay cảnh kh.ỏa th.ân tại bệnh viện

Cách đây không lâu, một bác sĩ nam 34 tuổi của bệnh viện quận Hoài Nhu, Bắc Kinh, Trung Quốc đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra về việc anh đã cài đặt máy ảnh trong phòng tắm của y tá và bệnh nhân nữ.

Ngày 6/4, cảnh sát nhận được đơn tố cáo của một nữ y tá về việc cô phát hiện có camera được đặt trong nhà tắm tại bệnh viện của mình. Ngay sau đó, cảnh sát để đến đây để tiến hành kiểm tra và phát hiện một máy quay video được đặt tại đây.

Những bức ảnh được cắt ra từ clip.

Những bức ảnh được cắt ra từ clip.

Sau đấy 1 ngày, nữ y tá này đã đến đồn cảnh sát thú thật rằng mình đã nhận rất nhiều tin nhắn đe dọa về việc có kẻ giữ những bức ảnh tắm khỏa thân. Cô cho biết cô nhận được tin nhắn từ một số lạ cho biết cô tắm vào khi nào, ra sao khiến cô luôn bị hoảng hốt và bất an.

Anh Wong, anh trai của nữ y tá cho biết: “Em gái tôi bị rơi vào tình trạng hoảng loạn, nó liên tục khóc lóc và không thể đi làm”.

Sau đó ít lâu, cảnh sát lại nhận được đơn tố cáo của 2 bệnh nhân nữ trong bệnh viện quận Hoài Nhu, Bắc Kinh với nội dung tương tự. Hai bệnh nhân nữ cho biết các cô nhận được tin nhắn từ một số máy lạ và yêu cầu đến nơi gặp gỡ sẽ thu được ảnh gốc.

Nhận ra có điều bất ổn, cảnh sát đã quyết định điều tra để làm rõ sự việc.

Qua điều tra thăm dò, cảnh sát đã tìm được hung thủ là bác sĩ Machang Shun, bác sĩ làm ở bộ phận chụp chiếu X Quang, năm nay 34 tuổi.

Tại đồn cảnh sát, Machang Shun khai rằng anh đã sử dụng máy quay của bệnh viện để đặt tại các nhà tắm của đồng nghiệp và bệnh nhân nữ. Machang Shun khẳng định anh không có ý định tống tiền họ mà chỉ muốn hẹn hò với những cô gái này mà thôi.

Tuy nhiên lý do mà Machang Shun đưa ra không thể cứu anh thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật.

Bạn đánh giá bộ ảnh này mấy sao ? [ratings]

1
Ảnh chụp lén 4910 Comments Off on Bệnh nhân nữ bị bác sĩ quay cảnh kh.ỏa th.ân tại bệnh viện