Sốc với cô gái thích chụp ảnh khỏa thân ngoài đường

Mới đây lại xuất hiện một cô gái thích chụp ảnh khỏa thân ngoài đường, kể cả ban ngày lẫn ban đêm, và mặc cho nhiều người để ý, cô vẫn tự nhiên tạo dáng.

Mấy ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao vì chùm ảnh lõa lồ của một cô gái trẻ trên khắp các nẻo đường thành phố Thượng Hải. Cô gái này ưỡn ẹo đủ các tư thể với những chiếc váy vải thun ngắn hay thậm chí chỉ che thân với chiếc áo khoác len mỏng manh mà bỏ qua hoàn toàn… đồ lót. Xem thêm tại tuthequanhe.net

Hình ảnh cô gái vén váy giữa đường phố Thượng Hải về đêm.

 

Tại một góc đường phố khác với chiếc áo len mỏng manh không đồ lót.

 

Và lột bỏ đến không mảnh áo che thân.

 

Trong bốt điện thoại công cộng trên đường phố vắng.

Khắp tất cả mọi nơi đều trở thành sàn diễn của cô, từ các quảng trường trung tâm thành phố, cầu bến cảng cho đến các góc phố lớn hay thậm chí ngay chính giữa làn đường nơi tập trung xe cộ qua lại. Cô gái với sở thích “bá đạo” trơ trẽn đến mức không ngần ngại trước sự chú ý của người qua lại, tự nhiên phơi bày cơ thể với đủ tư thế  từ vén áo khoe đùi đến dạng háng không mảnh vải che thân.

Giữa đường phố không nề hà sự chú ý của người qua đường.

Tại khu trung tâm thành phố Thượng Hải.

Khỏa thân trên cầu cảng bến Thượng Hải.

Chùm ảnh  lập tức nhận được rất nhiều lời chỉ trích và ý kiến phản cảm ngay khi được “khai quật” và lưu truyền trên cộng đồng mạng. Đa số ý kiến đều cho rằng cô gái trẻ này thần kinh không bình thường, biến thái.

Khỏa thân giữa ban ngày.

“Khoe hàng” giữa đại lộ.

Theo nguồn tin của độc giả cho biết, cô gái này quê gốc ở Thạch Gia Trang, Thạch Môn, Đài Loan, Trung Quốc  và những hình ảnh đã được đăng tải bởi nickname ZhangYue. Độc giả này còn cho biết thêm cô gái này đã chụp ảnh khỏa thân đường phố hơn 5 năm nay.

Bạn đánh giá bộ ảnh này mấy sao ? [ratings]