Cô gái đá thẳng vào mặt cụ ông vì phải nhường ghế xe buýt

Do tức tối khi được yêu cầu nhường ghế cho 1 cụ ông trên chuyến xe buýt ở thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc nên cô gái trẻ đã không ngần ngại “tung chưởng” đá thẳng vào mặt ông cụ.

Vụ việc gây xôn xao cộng đồng mạng suốt những ngày qua xảy ra tại tuyến xe buýt ở thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc vào hôm 21/4.

Khi được các hành khách trên xe buýt yêu cầu nhường chỗ cho cụ ông vì thấy cụ đã tuổi già sức yếu, cô gái trẻ không ngần ngại chửi rủa rồi “tung chưởng” đu mình trên tay vịn của xe buýt và đá thẳng vào mặt cụ. Hành động của cô gái khiến những người đi trên tuyến xe buýt này đều vô cùng choáng váng.
Theo lời kể của các hành khách trên tuyến xe buýt, do tức tối vì phải nhường ghế cho cụ ông nên cô ta đã ra tay đánh luôn cụ. Một hành khách nói: “Cô ta đã chửi rủa cụ ông sau khi mọi người khuyên cô nên nhường ghế ngồi cho cụ”.
Sự việc được một số hành khách ghi lại bằng điện thoại di động, bởi vậy, sau khi gây sự với cụ ông, cô gái này còn quay ra chửi bới, xô xát với những hành khách khác trên tuyến xe. Vụ ẩu đả trên xe buýt kéo dài trong khoảng 15 phút.
Sau khi sự việc xảy ra, clip ghi lại vụ ẩu đả đã được đăng tải và truyền đi chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động vô văn hóa của cô gái trẻ.

Bạn đánh giá bộ ảnh này mấy sao ? [ratings]

2
Tin hot 2069 Comments Off on Cô gái đá thẳng vào mặt cụ ông vì phải nhường ghế xe buýt