Andrea bán nude giữa thiên nhiên

Chưa qua tuổi 20 nhưng Andrea đã là gương mặt quen thuộc của showbiz Việt, với đủ tiếng xấu lẫn tiếng tốt. Không e ngại và né tránh bất cứ điều gì, đồng thời già dặn trong các shot ảnh, xôn xao dư luận vì những phát biểu shock. Nhưng khi tiếp xúc lại là một Andrea – tự xưng rất Việt là An, dễ chịu, vui vẻ, nói chuyện năng động, chân thật và có phần “tưng tửng”.

Điều thú vị nhất trong thời gian Andrea đóng bộ phim “Hai phía chân trời”?

Đó là cảm giác xóa đi ranh giới giữa màn ảnh và đời thường, mình biết đem những cảm xúc của mình ở ngoài cuộc sống vào trong phim. Ngoài ra, thời gian ở bên Séc đóng phim cũng cho An khám phá những điều mới lạ cuộc sống bên này. Tuy nhiên, An đang phải giảm cân tích cực sau khi đóng phim vì đã tăng 15kg so với ban đầu. Lúc đầu, đạo diễn bảo khuôn mặt An lên phim nhìn bé quá nên phải tăng cân, ai ngờ mặt chẳng lên được bao nhiêu, toàn thân lại… béo ú.

Một số khán giả vẫn chưa ưng ý lắm với diễn xuất của An, riêng bạn thì sao?

An cũng chưa hài lòng cho lắm. Vì mình chưa được qua lớp đào tạo diễn viên nào cả, mọi thứ lúc quay phim đều rất mới mẻ. Phần lớn Andrea diễn bằng bản năng và cảm xúc là chính. Nhưng dù sao mình cũng đã cố gắng hết sức để hoàn thiện vai diễn dựa trên tính cách nhân vật mà đạo diễn đã đưa ra.

adrea-nude-giua-thien-nhien1

Việc là gái hư hay gái ngoan đối với An không quan trọng bằng việc mình sẽ thể hiện vai diễn đấy như thế nào mà thôi. Gái ngoan thì phải diễn làm sao cho ra cái nết ngoan ngoãn. Còn gái hư thì phải diễn làm sao để ra cái sự phá phách, ngang tàng hư hỏng. Với An, miễn làm sao hoàn thành vai diễn mà đạo diễn yêu cầu, được mọi người đánh giá tốt là mình “okie” rồi.

Vậy việc cởi áo chụp ảnh post lên facebook và nói rằng: “Không phải gái hư cũng chẳng phải gái ngoan” thì có “okie” không?

Gái ngoan hay gái hư thì đều là con gái cả, có lúc này lúc kia. An không công nhận rằng An là một cô gái ngoan nhưng cũng thấy mình chẳng hư! An biết lúc nào An cần ngoan và lúc nào An cần thể hiện cá tính riêng của mình. Không thể nào chỉ đánh giá tính cách con người ngoan hay hư qua vài shoot hình hay mấy câu nói ở facebook được. Ai muốn nói gì thì cứ để họ nói, An không quan tâm.

Bạn đánh giá bộ ảnh này mấy sao ? [ratings]