Hồng Quế bị loại khỏi Hoa hậu Đại dương vì có nhiều hình xăm

Tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương Hồng Quế đã được đánh giá là gương mặt sáng giá nhất, nhưng cô vẫn bị ban tổ chức cho loại khỏi danh sách cuộc thi vì có 5 hình xăm trên người.

Cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam (Miss Vietnam Oceans 2014) lần đầu ra mắt báo giới vào chiều ngày 17/2. Cuộc thi được phát động với mục đích tìm kiếm nhan sắc Việt xứng đáng là người giữ vai trò đại diện cho dự án Blue Ocean World. Người thắng cuộc sẽ giữ chiếc vương miện trị giá 1,6 tỷ đồng cùng tiền mặt 400 triệu đồng.

Bất ngờ người mẫu Hồng Quế đã nộp hồ sơ dự thi. Lúc đó cô gây tranh cãi trái chiều trong dư luận tuy nhiên chân dài khẳng định sẽ xóa hình xăm để tham gia cuộc thi.

Tuy nhiên, mới đây, tại vòng sơ tuyển ở khu vực phía Bắc (20/4/2014) và vòng sơ tuyển khu vực phía Nam (25/4/2014), Hồng Quế đều không có trong danh sách các thí sinh.

Có 5 hình xăm Hồng Quế bị loại khỏi Hoa hậu Đại dương
Một số hình xăm của Hồng Quế

Ban tổ chức cuộc thi cho biết, trước đó, Hồng Quế đã nộp hồ sơ, cô là gương mặt sáng giá nhưng vì Quế có 5 hình xăm nên Ban tổ chức buộc phải loại ra khỏi danh sách thí sinh tham gia cuộc thi.

Phóng viên đã nhanh chóng liên lạc với Hồng Quế để phỏng vấn cảm xúc của cô như thế nào khi biết mình bị loại tuy nhiên điện thoại của cô trong tình trạng tắt máy.

Bạn đánh giá bộ ảnh này mấy sao ? [ratings]

1
Tin hot 1911 Comments Off on Hồng Quế bị loại khỏi Hoa hậu Đại dương vì có nhiều hình xăm